Ấn tượng với dòng xe Toyota Vios 2019 – Toyota Tiền Giang

Ấn tượng với dòng xe Toyota Vios 2019

Với dòng xe có mức giá thấp thì có lẽ Toyota Vios 2019 là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc dòng xe này không có chất lượng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài điều để thấy được điểm mạnh của dòng xe này.

Nhiều người đánh giá cao chất lượng của xe Toyota Vios

Giá xe Toyota Vios 2019

Hiện nay tại Việt Nam đang cung cấp 3 phiên bản của xe Toyota Vios 2019 với giá cụ thể như sau:

 • Toyota Vios 1.5E (MT) có giá 531 triệu đồng
 • Toyota Vios 1.5G (CVT có giá 606 triệu đồng
 • Toyota Vios 1.5E (CVT) có giá 569 triệu đồng

Giá của xe có thể dao động tùy theo thời điểm và khu vực bán. Vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể đến trực tiếp các đại lý đẻ được tư vấn thêm.

Dòng xe có chất lượng tốt mà gia cả lại phải chăng

Đánh giá nội thất của xe Toyota Vios 2019

Nội thất của cả ba dòng xe của Toyota vios đều được đánh giá cao về việc đầu tư để cho ra dòng xe thật sự chất lượng. Cả 3 dòng xe đều có sử dụng tay lái ba chấu có điều chỉnh tay theo 2 hướng. Ngoài ra từng phiên bản cũng có sự khác biệt như sau:

 • Toyota Viso 1.5E(MT) có đồng hồ Analog còn 2 phiên bản còn lại sử dụng đồng hồ Optiton
 • Toyota Vios 1.5G(CVT) sử dụng ghế bọc da còn 2 phiên bản còn lại dùng ghế bọc nỉ. Cả 2 phiên bản đều có ghế lái có khả năng chỉnh 6 hướng còn các ghế còn lại có khả năng điều khiển 4 hướng
 • Phiên bản Toyota Vios 1.5G(CVT) còn được tích hợp nút điều khiển với chìa khóa thông minh và điều hòa tự động. Còn hai phiên bản còn lại các chức năng này được thực hiện bằng tay.

Phần nội thất bên trong được đầu tư khá sang trọng, nhờ vậy mà khách hàng có thể tận hưởng được không gian vô cùng thoải mái trong suốt chuyến đi.

Đánh giá ngoại thất của Toyota Vios 2019

Sẽ rất thiếu sót nếu chúng ta không điểm qua phần ngoại thất của dòng xe này. Đó là:

 • Cả 3 phiên bản đều được tích hợp đèn halogen có khả năng chiếu xa, chiếu gần linh hoạt. Phiên bản Toyota Vios 1.5G(CVT) còn được tích hợp hệ thống đèn chiếu ban ngày avf đêm.
 • Phiên bản Toyota Vios 1.5G(CVT) được trang bị hệ bị cụm đèn sau kết hợp với đèn báo phanh giúp cho việc di chuyển trở nên an toàn hơn rất nhiều.
 • Cả 3 loại xe đều được trang bị thiết bị ăng ten điều khiển vây cá mập
Phần ngoại thất của xe được thiết kế rất tinh tế

Hệ thống an toàn của xe Toyota Vios 2019

Nhằm đảm bảo an toàn cả 3 dòng xe đều được trang bị hệ thống chống bó phanh và 4 túi khí. Riêng hai dòng 1.5G (CTV) và 1.5E (CTV) được trang bị thêm bộ phận cảm biến phía sau xe với chức năng chủ yếu là để hỗ trợ.

Khả năng vận hành của xe  Toyota Vios 2019

Sẽ rất thiếu sót nếu chúng ta không cùng nhau điểm qua về khả năng vận hành của các loại xe này. Cụ thể như sau:

 • Toyota Vios 1.5E (MT): dòng xe số sàn với động cơ 2NR-FE, 4 xy lanh thẳng hàng. Có công suất 79 mã lực tại 6000 vòng/1 phút kết hợp mô men xoắn cực đại 140 tại 4200 vòng/1 phút trong khi tốc độ tối đa 180. Xe sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước với hệ thống treo trước và sau linh hoạt. Với bình nhiên liệu 42 lít có phun xăng điện tử. Bán kính vòng quanh tối thiểu của xe là 5.1m.

Xe có khả năng thách thức mọi địa hình, thời tiết

 • Toyota Vios 1.5G (CVT): dòng xe số tự động vô cấp với các thông số tương tự như dòng xe Toyota Vios 1.5E (MT) mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.
 • Toyota Vios 1.5E (CVT) cũng có những thông tin về vận hành tương tự như xe Toyota Vios 1.5E (MT) nhưng sử dụng hệ thống phanh đĩa kết hợp với hệ thống phanh gió phía trước và phanh đặc phía sau với tốc độ tối đa là 170. Nhờ vậy mà việc lái xe trở nên an toàn hơn.

Sự đầu tư của hệ thống vận hành làm cho dòng xe này trở thành một trong những dòng xe đươc nhiều người tìm mua nhất hiện nay.

Mỗi trong những mẫu xe bán chạy của Toyota

Qua những gì được chia sẻ có lẽ bạn đã phần nào cảm thấy hứng thú với dòng xe Toyota Vios 2019.  Nếu cảm thấy hứng thú và muốn tậu ngay dòng xe này, bạn hãy tham khảo thông tin từ các cửa hàng Toyota gần nhất để được tư vấn thêm.

TOYOTA TIỀN GIANG

Website: Toyota Tiền Giang

Kinh doanh: 0939.70.71.73

Dịch vụ: 0866 07 09 09

Email: duy.do@toyotatiengiang.com.vn

Tag: Bảng giá xe Toyota Vios 2019

Hotline: 0939 70 71 73